SM tung loạt ảnh nóng của tomboy bí ẩn f(x) – Amber!!!

Mở đầu cho loạt ảnh của các mẩu còn lại!!!

Mở đầu cho loạt ảnh của các mẩu còn lại!!!
Hôm nay 27/8, 6 ngày trước chương trình biểu diễn ra mắt của f(x) tại SeoulSamsung dong Fashion Center, SM bắt đầu tung ra lần lượt loạt ảnh nóng của từng thành viên, và người mở đầu không ai khác chính là nam châm mạnh nhất của nhóm hiện nay: Amber! Có lẽ hiện tại chưa nên gọi Amber là tomboy vội, cư dân mạng vẫn đang bị dấu chấm hỏi to đùng đè bẹp: Amber là tomboy, là les hay là bi (bisexual)? Đây là điều mà nếu chỉ dựa qua bề ngoài, lại chỉ còn là vài bức ảnh thì không thể trả lời được.
 
SM tung loạt ảnh nóng của tomboy bí ẩn f(x) – Amber!!!

SM tung loạt ảnh nóng của tomboy bí ẩn f(x) – Amber!!!
Chưa thể gọi Amber là tomboy vào lúc này được vì cô nàng có thể là tomboy, les hoặc bi
 
Ba bức ảnh mới coóng và rõ nét hơn của Amber đã được SM tung ra ngày hôm nay. Mặc dù phản ứng của cư dân mạng trước loạt ảnh mới này không hoàn toàn giống nhau nhưng đa số vẫn ngất lên ngất xuống vì một Amber quá đẹp trai nhưng không-phải-là-con-trai.  
 
Hình ảnh mới được SM tung ra của Amber khiến fangirls ngất lên ngất xuống

Họ cho biết rằng nếu Ambercon trai thì tất cả những sự quyến rũ mà họ cảm nhận được qua teaser video cùng những tấm ảnh trước sẽ hoàn toàn biến mất, Amber sẽ không còn nét đặc biệt nữa nếu là con trai. Điều này cho thấy lý do chính Kpop fans yêu thích Amber vì cô nàng là một tomboy/les/bi: “Cô ấy khiến tôi nhớ đến Bi Hyul (Hyun Bi Hyul là tomboy nổi tiếng nhất tại Hàn),” “Đúng, tomboy rất cool”, “Tôi cũng thật sự không muốn cô ấy là con trai. Vì khi ấy cô ấy sẽ mất đi sự quyến rũ này,” “Hãy chờ đợi để xem, sẽ thật thú vị nếu cô ấy là bi, lol,” “Cô ấy rất hot ngay cả với con gái,” v.v… 

Hyun Bi Hyul - tomboy nổi tiếng của Hàn
 
Chỉ mới ra mắt Kpop fans chưa được 1 tuần nhưng có thể thấy rằng Amber đã thu về cho mình cả tá… fangirls!! Những thông tin xung quanh cô nàng được fans săn lùng ráo riết.
 
Hình ảnh mới của Amber được fans nhận xét là khá... kì cục nhưng vẫn cute
 
Bằng chứng là tấm ảnh chụp AmberKrystal (chưa được xác nhận) đi chơi cùng nhau và lời kể của một nữ nhân viên bán hàng nơi Amber là khách hàng thường xuyên: “Đầu tiên tôi nghĩ cô ấy là một chàng trai. Một chàng trai với vẻ quyến rũ rất Mỹ. Tính tình cũng rất tốt. Cô ấy có giọng nói rất ấm. Sau đó một ngày, tôi rất sốc khi nhìn thấy ngực của cô ấy. Cô ấy rất xinh đẹp và cũng rất đẹp trai. Tôi như muốn ngất khi cô ấy cười với tôi, cười theo một cách rất dễ thương. Thông thạo tiếng Anh, còn tiếng Hàn tuy nặng trọng âm nhưng cũng khá tốt.”  

Việc nhiều fans nhầm lẫn Amber là con trai đã dẫn đến sự ra đời của một từ mới trong cộng đồng fangirls: noona (chị gái của em trai) + unnie (chị gái của em gái) = noonie

Amber khiến cư dân mạng "sản sinh" ra một từ mới: noonie
 
Bên cạnh ba hình ảnh mới, SM cũng đã hé lộ những thông tin cơ bản về Amber: người Trung Quốc gốc Mỹ và đến từ Orange Country, California. Amber gia nhập SM trong 2007 Global Auditions và đã được luyện giọng, rap, tiếng Hàn cũng như vũ đạo tại Hàn từ đầu năm 2008. Thời gian trong lò luyện SM chưa lâu nhưng Amber đã được debut cùng f(x), điều này khiến cư dân mạng phỏng đoán rằng cô nàng phải rất tài năng.
 
Amber của f(x) là một tài năng không cần "ủ" quá lâu trong lò luyện SM?
 
Thông thạo tiếng Anh, Trung và giờ là Hàn, thế mạnh của Amber là giọng ca của cô cùng khả năng rap. Amber cũng luôn luôn nổi bật nhờ vẻ ngoài nam tính và sự quyến rũ của mình.
của cô ấy cư dân mạng là con trai amber ảnh mới amber là là tomboy