Pháp Luật
Thứ ba, 30/09/2014, 22:22 GMT+7
Biệt thự hoành tráng của bầu Kiên bên hồ Tây
Diện tích 500m2, ngôi biệt thự của bầu Kiên có 3 mặt tiền, hồ bơi, xây dựng cầu kỳ và có 3-4 bảo vệ luôn túc trực.
Bất động sản – thị trường nhiều “xác chết”
Thị trường BĐS chưa có thời điểm nào thê thảm như hiện nay, khi nói theo thuật ngữ mới của dân môi giới BĐS: Ra đường là gặp “xác chết”.
Thị trường bất động sản và chuyện “cá mè một lứa”
Thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng suốt một thời gian dài đã khiến hàng loạt dự án phải tạm ngừng hoặc giãn tiến độ.
Thị trường bất động sản: Phá giá đẩy hàng tồn kho
Giữa lúc thị trường bất động sản (BĐS) gặp nhiều khó khăn, các chủ đầu tư và nhà đầu tư đã "hết cửa" thao túng giá nhà đất trên thị trường.
Bầu Kiên hay bầu Đức đang chi phối thị trường địa ốc?
Thị trường bất động sản đang nổi sóng với thông tin bầu Đức đại hạ giá căn hộ và bầu Kiên bị bắt. Vậy ông bầu nào có thể chi phối được thị trường bất động sản?
Lời kể của người được nhờ giao món quà sinh nhật phát nổ
“Người nhờ tôi đưa túi quà cho gia đình nạn nhân khoảng trên dưới 30 tuổi, mặt hiền lành, không có biểu hiện gì bất thường", người được nhờ chuyển quà nhớ lại.
Trộm không biết bơi, 10 người lặn tìm xác
Bị truy đuổi, 2 tên trộm nhảy xuống kênh nhằm trốn thoát nhưng một tên chết đuối vì không biết bơi, 10 người phải lặn tìm xác. Vào khoảng 9h ngày 30/9, 2 thanh niên đi xe tay ...
Chuyện ăn uống của nguyên thủ: 'Đột nhập' bếp núc Nhà Trắng
Ít ai biết nữ bếp trưởng ở Nhà Trắng phục vụ ba đời tổng thống - từ thời ông Bill Clinton, George W. Bush đến Barack Obama - lại là một người nhập cư gốc Philippines.
Xem thêm