Ôtô - Xe máy
Thứ sáu, 21/11/2014, 16:47 GMT+7
Đến Triển lãm ôtô, tha hồ giải trí
Không chỉ mang đến các chương trình nghệ thuật luân phiên nhau, các hãng xe tại VMS 2014 còn tổ chức rất nhiều các hoạt động giải trí có tính tương tác cao với khách tham quan như ...
Hành trình chinh phục 2.200km của Pajero Sport
Diễn ra từ ngày 3/10 đến 2/11, "Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam" hoàn thành road trip tiếp sức xuyên suốt những địa danh quen thuộc của đất nước. 
Hamilton – Rosberg lên dây cót cho chặng “chung kết”
Cả hai tay lái của Mercedes đều sẵn sàng cho chặng Abu Dhabi.
Qoros 3 - SUV nội thị mới từ Trung Quốc
Thương hiệu xe Trung Quốc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm với mẫu 3 City SUV ra mắt tại triển lãm ôtô Quảng Châu và dự kiến tới châu Âu vào 2016.
Lexus GX 460 2015 - Mẫu SUV sang trọng, mạnh mẽ
Mẫu SUV sang trọng Lexus GX 460 2015 đang là tâm điểm thu hút sự chú ý tại gian hàng Lexus tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014.
Có một Toyota Vios và Fortuner “rất khác” tại VMS 2014
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng yêu thích mẫu xe thể thao năng động, Toyota đã mang đến Triển lãm Ôtô Việt Nam bộ đôi Vios TRD Sportivo 2014 và Fortuner TRD ...
Yamaha Nouvo mới và Air Blade - cuộc chiến không hồi kết
Hai đối thủ tuy chung một chiến trường, mỗi chiếc lại mang những điểm mạnh riêng, hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau.
Prologue Concept - Tương lai thiết kế của Audi
- Vừa xuất hiện tại triển lãm Los Angeles, Prologue Concept là cách Audi cho mọi người "xem trước" phong cách thiết kế mới sắp được hãng áp dụng.
Xem thêm